Thiết kế quy hoạch & cảnh quan

dịch vụ

Thiết kế quy hoạch & cảnh quan

Quy hoạch cảnh quan được hiểu đơn giản là sử dụng đất để làm tăng thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc nhưng vẫn bảo tồn được tài nguyên thiên nhiên và văn hóa cũng như bảo vệ được sự phát triển của mảnh đất được quy hoạch cảnh quan.
Quy hoạch cảnh quan tập hợp đầy đủ các yếu tố tự nhiên và nhân tạo đặc trưng của khu vực được quy hoạch như sông hồ, đồi núi, thực vật, tòa nhà, ánh sáng,... đảm bảo sự phát triển và mối liên hệ mật thiết giữa con người và thiên nhiên; làm đẹp cho không gian kiến trúc; mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, tạo sự thoáng đãng, đậm nét tươi xanh cho công trình; bảo tồn không gian xanh trước tình trạng diện tích đất ở đang ngày càng “xâm chiếm” diện tích đất xanh như hiện nay. Những công trình nên được quy hoạch cảnh quan gồm trường học, khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, quán cà phê,...

Tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công Xây Dựng - Nội Thất uy tín tại Việt Nam, DESMO đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và thoải mái nhất, không chỉ bên trong công trình mà còn cảnh quan phía ngoài của công trình. Cảnh quan bên ngoài công trình được DESMO đảm bảo mang phong cách và không gian theo ý muốn của gia chủ cùng không gian xanh tươi mát, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, bên ngoài công trình sẽ không chỉ là những khu vườn vô hồn, từng ngọn cây, viên đá đều được DESMO bố trí bằng sự dung hòa của mỹ thuật và phong thủy, tạo nên khung cảnh đắt giá cho nơi ở của bạn.
Quý khách gửi niềm tin - DESMO trao chất lượng!
11
 
11