Thiết kế kiến trúc

dịch vụ

Thiết kế kiến trúc


Thiết kế kiến trúc được hiểu đơn giản là sắp xếp, bố trí không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió, điều để tạo nên một không gian sống lý tưởng, thoải mái, tiện ích, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhân công trình.
Thiết kế kiến trúc là sự dung hòa của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.
Vì nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị của thiết kế kiến trúc nên tình trạng nhiều công trình nhà ở dân dụng vẫn không có một bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng. Nhiều người cho rằng chỉ cần lên mạng tìm mẫu và xây dựng theo là được, không cần có bản thiết kế kiến trúc cụ thể để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, thực chất, điều này có thể dẫn đến kết quả ngược lại. Trên thực tế, việc xây nhà dựa theo một hình mẫu nào đó trên mạng là điều mà không phải đội ngũ xây dựng nào cũng có thể làm được vì xây nhà không dựa trên một thiết kế kiến trúc rõ ràng, cụ thể khiến khó dự trù chính xác về vật liệu xây dựng, vật tư vật dụng,.. làm gia tăng chi phí, dễ gây nhiều vấn đề phát sinh, gây tổn hại cho chủ sở hữu công trình.

 

11

Tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công Xây Dựng Nội Thất uy tín không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận, DESMO sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, những người thợ chế tác nội thất hoàn mỹ và hàng trăm công nhân xây dựng lành nghề đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và thoải mái nhất, quý khách sẽ được nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình mỗi ngày. 

Với DESMO, không phải độc đáo, đột phá mới gọi là phong cách. DESMO Architects đã xây dựng cho mình một phong cách riêng, đang dần ghi dấu trong lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và uy tín trong cả cách làm việc và những sản phẩm mà DESMO trao đến cho khách hàng, luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn DESMO trong vô vàn sự lựa chọn khác.

Quý khách gửi niềm tin - DESMO trao chất lượng!

11