SỨ MỆNH

Giới thiệu

 

Mang sứ mệnh kiến xây những không gian đạt đến đỉnh cao thăng hoa của cuộc sống, DESMO không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo cũng như hoàn thiện và làm mới bản thân để kế thừa tinh hoa kiến trúc và nghệ thuật nội thất thời cận đại cũng như sáng tạo dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, làm hài lòng bất cứ gia chủ nào.

Với khách hàng:
DESMO quan niệm rằng, mỗi vị khách đến với DESMO đều là hữu duyên, là sự đồng điệu trong tâm hồn và thẩm mỹ. Với một sự liên kết đặc biệt như thế, DESMO cam kết thực hiện công trình đúng theo mong muốn của khách hàng, đảm bảo thẩm mỹ và tiện ích, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý gia chủ.

Với nhân viên:
DESMO mong muốn tìm kiếm và đào tạo những tài năng trẻ về thiết kế & xây dựng để cùng nhau gây dựng một đế chế kiến trúc - nội thất hùng mạnh. Mở ra cho những người trẻ yêu nghề, đầy thực lực những cơ hội lớn, đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp của đồng đội. Với DESMO, nhân viên không chỉ là nhân sự mà còn là bạn, là gia đình, là những phần không thể thiếu của công ty.

Với cộng đồng:
Hướng đến một xã hội mà ai ai cũng được sống, làm việc và tận hưởng từng khoảnh khắc trong không gian đẹp đẽ, tiện ích và hiện đại, DESMO muốn góp chút công sức thông qua thiết kế và dựng xây hàng trăm công trình thẩm mỹ - sáng tạo - tiện ích trên khắp mọi miền Việt Nam.