TIN TỨC

TOP 3 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRENDING 2022

TOP 3 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRENDING 2022

 

Thiết kế nội thất luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất trong việc xây nhà dựng cửa. Do đó, nếu đang chuẩn bị hoàn thiện tổ ấm vào 2022 này, bạn hãy thử tham khảo bài viết sau nhé.

Với sự chuyển mình về thị hiếu thẩm mỹ cùng sự cải tiến mới mẻ theo xu hướng, có 3 phong cách thiết kế nội thất được nhận định sẽ phá đảo thị trường thiết kế nội thất trong năm 2022 này:

Minimalism: Phong cách tối giản - chiếc trend nói KHÔNG với lỗi thời
- Được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường kiến trúc và thiết kế nội thất, Minimalism đã và đang được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Minimalism hướng đến sự tối giản trong thiết kế nội thất nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự sang trọng và tiện nghi cho không gian sống của bạn.

 

Hiện đại luxury: Phong cách hướng tới không gian sống sang trọng và tiện nghi
- Được dung hợp hài hòa giữa sự xa hoa, tráng lệ của phong cách luxury và hơi thở hiện đại của thời kỳ mới của xã hội, hiện đại luxury giúp khẳng định đẳng cấp thượng lưu của chủ sở hữu công trình. 

 

Tân cổ điển: Nghệ thuật cách tân từ những hoài niệm
- Không cần nhiều chi tiết cầu kỳ, phức tạp như phong cách cổ điển, tân cổ điển hướng đến sự nhẹ nhàng, có phần đơn giản hơn, chấm phá chút nét hiện đại vào từng mảng miếng của ngôi nhà tạo nên một không gian sống lịch lãm, thoáng đãng, đẳng cấp và sang trọng.

 

Lựa chọn phong cách phù hợp với lối sống, lại mang đậm phong cách cá nhân không khó, tạo nên được không gian sống trong mơ mới khó. Bạn chỉ cần yêu thích và lựa chọn phong cách, thiết kế - thi công cứ để DESMO lo.