Về DESMO Architects

ABOUT

Về DESMO Architects

DESMO Architects là một trong những Công ty chuyên thiết kế và thi công Kiến Trúc - Xây Dựng - Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam với sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước. Là đơn vị có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, trang trí...
 

DESMO Architects là công ty chuyên thiết kế và thi công Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất đã và đang trên đà phát triển vượt trội.

Tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công Xây Dựng Nội Thất uy tín không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận, DESMO sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, những người thợ chế tác nội thất hoàn mỹ và hàng trăm công nhân xây dựng lành nghề đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và thoải mái nhất, quý khách sẽ được nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình mỗi ngày. 

Với DESMO, không phải độc đáo, đột phá mới gọi là phong cách. DESMO Architects đã xây dựng cho mình một phong cách riêng, đang dần ghi dấu trong lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và uy tín trong cả cách làm việc và những sản phẩm mà DESMO trao đến cho quý khách hàng, luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn DESMO trong vô vàn sự lựa chọn khác.

VÌ SAO NÊN CHỌN DESMO ARCHITECTS?

Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, mọi công trình của DESMO luôn đảm bảo:

  • Giá thành hợp lý
  • Vật liệu chất lượng
  • Nội thất độc đáo, sang trọng
  • Thiết kế lý tưởng
  • Không gian thoải mái
  • Chính sách bảo hành lâu dài

 

Quý khách gửi niềm tin - DESMO trao chất lượng!

 

aaa